Miss Wanrudee Laosuangkoon (น้องกี้)

มหาวิทยาลัยขอนแก่น

กี้มีความฝันอยากมาประเทศอังกฤษ และมองหาหลายบริษัทตั้งแต่ต้นปี และสุดท้ายมาลงที่ GENT โทรถามโปรแกรมกับบริษัทตั้งแต่ยังไม่เปิดรับสมัคร จนเปิดรับสมัครก็ยังโทรอยู่ แต่รู้สึกดีเรื่องเอกสาร พี่เค้าก็ไม่ได้ซีเรียสมากเพราะก็อยู่ต่างจังหวัด
เกือบขึ้นมาทำวีซ่าไม่ได้ TT แต่ก็รอดจนถึงวันสุดท้าย ตอนแรกชินกับการอยู่คนเดียว จึงกังวลเรื่องรูมเมทแต่พอมาเจอจริงก็ดีค่ะที่ได้ลองชีวิตอีกแบบ น้องๆและพี่ๆในทริปทำให้รู้จักสิ่งใหม่ๆ กี้เคยคิดว่าการมาซัมเมอร์คอร์สแบบนี้คงต้องตามกรุ๊ปลีดเดอร์อย่างเดียว
แต่เอาเข้าจริง พี่ทีคอยสอนก่อน พอเราทำให้พี่ทีมั่นใจได้ว่าสามารถไปเองได้ พี่ทีก็จะปล่อยให้เที่ยวตามใจจนชินกับเส้นทางทูป พี่ทัจะคอยย้ำสอนให้ระมัดระวังตัวตลอด เพื่อนๆน้องๆในกรุ๊ปทุกคนนิสัยดีมาก ถึงแม้เราจะมาจากต่างจังหวัด ต่างมหาลัย ต่างคณะ มาเจอกัน
แต่ทุกคนมีสไตล์เป็นของตนเอง เราอยู่ด้วยกัน1เดือนจนเหมือนครอบครัวเพื่อสนิท บ่นตั้งแต่เรื่องเล็กๆยันเรื่องใหญ่ ทำให้ไม่เครียด เรื่องเรียนโชคดีเจออาจารย์ที่สอนสนุก ชอบเล่นเกมส์ ทำให้ได้ฝึกภาษา แต่ก่อนเป็นคนขึ้อายอยู่ 555 แต่ก็กล้ามากขึ้น
เรื่องโฮส บ้านโอเคมากที่นอนเป็นเตียงคู่สองเตียง ตู้เสื้อผ้าคนละตู้ ห้องกว้างสามารถแบ่งเขตแต่ละคนได้ดี โฮสดูแลเราได้ดีมาก สรุปทริปนี้กี้ว่าพี่จัดได้โอเคมาก 2 สัปดาห์แรกเป็นการเปิดหูเปิดตาสิ่งใหม่ๆ พอสัปดาห์หลังๆก็ปล่อยฟรีไทม์ กี้ชอบเพราะชอบชิลๆเป็นทริปที่ดีมากได้เที่ยวเมืองต่างๆหลายเมือง
เรื่องกรุ๊ปลีดเดอรืไม่พูด 555 พี่ทีตอนแรกที่เจอนึกว่าจะโหด แต่จริงๆก็เฮฮา พี่คอยรับฟังปัญหา และคอยเอาใจใส่ทุกเรื่อง ตั้งแต่เรื่องโฮส รองเท้า ยา ช๊อปปิ้ง ยัน เบตาดีนทาแผล สุดท้ายนี้ GENT เป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่ดีที่สุดของชีวิต
ขอบคุณที่สอนให้กี้โตขึ้นจากเดิม มาเรียนรู้ประเทศอื่นนอกจากประเทศไทย ปรับตัวกับวัฒนธรรมของคนที่นี่ ขอบคุณค่ะ