ซัมเมอร์อังกฤษ

GENT SUMMER COURSE UK

ซัมเมอร์คอร์สที่อังกฤษ ออกแบบโปรแกรมและกิจกรรมโดยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ
มีหลักสูตรให้เลือกตามความต้องการของนักเรียน และผู้ปกครอง
พัฒนาภาษากับเจ้าของภาษา เปิดประสบการณ์ชีวิตด้วยตัวเอง
 

CONNECT WITH GENT

โปรแกรมเรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ

เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศที่อังกฤษแบบกลุ่ม มีเจ้าหน้าที่ดูแลประจำทุกกลุ่ม ตั้งแต่เดินทางไปจนกลับ
[ เรียนซัมเมอร์ที่ อังกฤษ ] 2024 ต้อง GENT เบอร์ 1 ด้านซัมเมอร์คอร์ส อังกฤษ !!
 
[เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ] Summer UK London October 2024

ซัมเมอร์ที่ออกแบบมาเพื่อพัฒนาศักยภาพการใช้ภาษาของนักเรียน โดยเรียนหลักสูตร General English ร่วมกับนักเรียนต่างชาติจากทั่วโลก และรวมค่าใช้จ่ายสำหรับกิจกรรมทัศนศึกษาครบทุกวันไว้แล้ว

คลิกดูรายละเอียดคอร์ส
[เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ] Summer UK Cambridge October 2024

เรียนภาษาและทำกิจกรรมร่วมกับนักเรียนต่างชาติที่โรงเรียน Studio Cambridge เน้นการฝึกใช้ภาษาด้าน Public Speaking และ Social Skill

คลิกดูรายละเอียดคอร์ส
[เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ] Summer UK Cambridge July 2024

เรียนและทำกิจกรรมร่วมกับนักเรียนต่างชาติจากทั่วโลกที่โรงเรียนประจำของอังกฤษ King's Ely เน้นการฝึกใช้ภาษาด้าน Public Speaking และ Social Skill

คลิกดูรายละเอียดคอร์ส
[เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ] Summer UK Brighton April 2024

Intensive English + Activity ออกแบบการเรียนการสอนเฉพาะกลุ่ม เน้นด้านการใช้ภาษา ฝึกใช้ภาษาในสถานที่จริง Project works เน้นพัฒนาภาษา

คลิกดูรายละเอียดคอร์ส
[เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ] Summer UK London April 2024

General English + Activity พัฒนาทักษะภาษาด้าน ฟัง พูด อ่าน เขียน สำหรับเด็กนักเรียนที่เน้นด้านการพัฒนาภาษาโดยเฉพาะ

คลิกดูรายละเอียดคอร์ส
[เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ] Summer UK Cambridge April 2024

เรียนภาษาและทำกิจกรรมร่วมกับนักเรียนต่างชาติที่โรงเรียน Studio Cambridge เน้นการฝึกใช้ภาษาด้าน Public Speaking และ Social Skill

คลิกดูรายละเอียดคอร์ส
[เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ] Summer UK Oxford April 2024

เรียนภาษาและทำกิจกรรมร่วมกับนักเรียนต่างชาติที่โรงเรียน CES Oxford เน้นการฝึกใช้ภาษาด้าน Public Speaking และ Social Skill

คลิกดูรายละเอียดคอร์ส
[เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ] Summer UK Eastbourne April 2024

Immersion Program เข้าเรียนร่วมกับนักเรียนอังกฤษในโรงเรียนจริง 2 สัปดาห์ โดยมี ฺBuddy เป็นนักเรียนอังกฤษ และเรียนปรับพื้นภาษาอีก 2 สัปดาห์

คลิกดูรายละเอียดคอร์ส

ความประทับใจจากนักเรียนซัมเมอร์อังกฤษ

มาเรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษกับเราคุณจะได้ประสบการณ์ที่ดีที่สุด

เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ

ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่คอร์ส เรียนซัมเมอร์อังกฤษ อยู่ละก็เราคิดว่าคุณกำลังเข้ามาถูกที่อย่างแน่นอน เพราะที่ GENT คุณจะได้พบกับประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่ควดไม่ถึง เรามีโปรแกรมโปรแกรมซัมเมอร์แคมป์ อังกฤษ 2024 อัดแน่น มากที่สุด  เรียนง่าย สนุกสนาน จะเรียนเป็นกลุ่มหรือเรียนคนเดียวก็ได้

ทำไมต้องเรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ กับเรา

โปรแกรมซัมเมอร์อังกฤษ ที่คิดว่าเรียนง่ายมากที่สุด ลูกค้า 90% พึ่งพอใจ ถ้าไม่รู้ว่าจะไปเรียน Summer อังกฤษ ที่ไหนดีละก็ต้องที่นี่เลย ครบจบภายในที่เดียว คุ้มค่ากว่าที่คิด ถ้าคิดจะเรียนซัมเมอร์ อังกฤษ ต้องที่นี่เลย ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง เท่าไรก็เท่านั้น

เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ กับ GENT คุณจะได้รับประสบการณ์ใหม่ ๆ อย่างคาดไม่ถึง โปรแกรมซัมเมอร์แคมป์ อังกฤษ 2567 อัดแน่น มากที่สุด  เรียนง่าย ใคร ๆ ก็สามารถเรียนได้ บอกได้เลยว่าคุ้มค่ามากกว่าที่คิด ถ้าคิดจะเรียน ซัมเมอร์ อังกฤษ ต้องที่นี่เลย ค่าใช้จ่ายไม่มีแอบแฝง 

เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ ที่ไหนดี

ลูกค้ามากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ ต่างบอกมาเป็นเสียงเดียวกันว่า การที่ได้มาเรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ กับ GentEdutainment นั้นถือว่าเป็นเรื่องที่พิเศษมาก ได้รับรู้ถึงสิ่งที่แตกต่างได้เลยว่า ที่นี่ไม่เหมือนกับที่เรียนซัมเมอร์ที่ไหน เพราะการเรียนรู้ของเราจะต้องพบเจอประสบการณ์จริงเท่านั้น ไปเรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ ก็เหมือนกับได้ไปเที่ยว และ ได้เรียนรู้ วัฒนธรรมไปด้วยในตัว นั่นจึงทำให้ผู้ที่มาเรียนซัมเมอร์อังกฤษ กับเรานั้นจะได้ทั้งความสนุก และความรู้ในเวลาเดียวกัน

คอร์สเรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ ที่ดีที่สุด

ถ้าหากว่าคุณตัดสินใจที่จะเรียนซัมเมอร์อังกฤษ กับเราละก็ ขอบอกได้เลยว่าคุณจะได้พบกับเวลาที่ยอดเยี่ยมที่สุด และได้ชมสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ภายในประเทศอังกฤษ เพื่อนเยอะ สนุกสนานพร้อมฝึกภาษาได้ภายในตัว คอร์สซัมเมอร์คอร์สอังกฤษ ถ้าจะให้ผลจริง ต้องไปฝึกสถานที่จริงเท่านั้น

คำที่เกี่ยวข้อง : เรียนซัมเมอร์ อังกฤษ ,  เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ , ซัมเมอร์คอร์ส อังกฤษ , ซัมเมอร์ อังกฤษ , โปรแกรมซัมเมอร์อังกฤษ , ซัมเมอร์อังกฤษ 2024 ,  ซัมเมอร์แคมป์ อังกฤษ , Summer อังกฤษ 

FOR MORE INFORMATION
กรอกข้อมูลเพื่อเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

    FOR MORE
    INFORMATION
    กรอกข้อมูลเพื่อเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ