เรียนซัมเมอร์ที่ต่างประเทศ

เรียนซัมเมอร์ที่ต่างประเทศแบบกลุ่ม ซัมเมอร์อังกฤษ ซัมเมอร์อเมริกา ซัมเมอร์นิวซีแลนด์ ซัมเมอร์สิงคโปร์
มีเจ้าหน้าที่ประจำกลุ่มดูแลนักเรียนตลอดโครงการ

คอร์สเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศทั้งหมด

[เรียนซัมเมอร์ที่แคนาดา] Summer Canada April 2024

Academic English Program เรียนร่วมกับนักเรียนต่างชาติตามระดับภาษาของตัวเอง ในหลักสูตร General English / IELTS / Business English

คลิกดูรายละเอียด
[เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ] Summer UK Eastbourne April 2024

Immersion Program เข้าเรียนร่วมกับนักเรียนอังกฤษในโรงเรียนจริง 2 สัปดาห์ โดยมี ฺBuddy เป็นนักเรียนอังกฤษ และเรียนปรับพื้นภาษาอีก 2 สัปดาห์

คลิกดูรายละเอียด
[เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ] Summer UK Cambridge October 2023

เรียนภาษาและทำกิจกรรมร่วมกับนักเรียนต่างชาติที่โรงเรียน Studio Cambridge เน้นการฝึกใช้ภาษาด้าน Public Speaking และ Social Skill

คลิกดูรายละเอียด
[เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ] Summer UK London October 2023

ซัมเมอร์ที่ออกแบบมาเพื่อพัฒนาศักยภาพการใช้ภาษาของนักเรียน โดยเรียนหลักสูตร General English ร่วมกับนักเรียนต่างชาติจากทั่วโลก และรวมค่าใช้จ่ายสำหรับกิจกรรมทัศนศึกษาครบทุกวันไว้แล้ว

คลิกดูรายละเอียด
[เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ] Summer UK Cambridge July 2023

เรียนและทำกิจกรรมร่วมกับนักเรียนต่างชาติจากทั่วโลกที่โรงเรียนประจำของอังกฤษ King's Ely เน้นการฝึกใช้ภาษาด้าน Public Speaking และ Social Skill

คลิกดูรายละเอียด
[เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ] Summer UK Oxford April 2023

เรียนภาษาและทำกิจกรรมร่วมกับนักเรียนต่างชาติที่โรงเรียน CES Oxford เน้นการฝึกใช้ภาษาด้าน Public Speaking และ Social Skill

คลิกดูรายละเอียด
[ เรียนซัมเมอร์ สิงคโปร์ มีนาคม เมษายน] Summer Singapore March April 2023

โปรแกรมเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ ซัมเมอร์สิงคโปร์เดือนตุลาคม 2565 ที่โรงเรียน Hwa Chong High School

คลิกดูรายละเอียด
[เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ] Summer UK London April 2023

General English + Activity พัฒนาทักษะภาษาด้าน ฟัง พูด อ่าน เขียน สำหรับเด็กนักเรียนที่เน้นด้านการพัฒนาภาษาโดยเฉพาะ

คลิกดูรายละเอียด

ทำไมต้องเรียนซัมเมอร์ที่ต่างประเทศ

ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหา โปรแกรมเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศที่คิดว่าดีที่สุดอยู่ละก็ เราคิดว่าคุณกำลังเข้ามาถูกที่ ถูกเวลาอย่างแน่นอน เพราะว่าเราคือผู้เชี่ยวชาญทางด้าน การเรียนซัมเมอร์ที่ต่างประเทศโดยเฉพาะ 

เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ กับ GENT Edutainment นอกจากจะได้ความรู้ด้านภาษาแล้ว นักเรียนยังได้ฝึกการรับผิดชอบต่อตนเอง ใช้ชีวิต และแก้ไขปัญหาด้วยตัวเอง ซึ่งจะเป็นประสบการณ์ที่ติดตัวน้องๆนักเรียนตลอดไป ซึ่งจะมีประโยชน์ในอนาคตสำหรับไปเรียนต่อต่างประเทศ ทั้งระดับมัธยม และมหาวิทยาลัย

ทุกคอร์สเรียนซัมเมอร์ของเรานั้น ค่อนข้างที่จะพิเศษกว่าใคร นักเรียนจะได้เรียนรู้กับเจ้าของภาษาโดยตรง และมีการทำกิจกรรมกับเพื่อนนักเรียนต่างชาติจากทั่วโลก ซึ่งจะได้รับความรู้วัฒนธรรมใหม่ๆ พร้อมกับความสนุกกับเพื่อนๆใหม่ในเวลาเดียวกัน

โปรแกรมเรียนซัมเมอร์ที่ต่างประเทศแบบกลุ่มของเรา ได้รับการยอมรับให้เป็นอันดับ 1 ที่ดีที่สุดในประเทศ ณ ในเวลานี้ และยังได้รับเลือกเป็น 1 ใน 5 Agency ที่ดีที่สุดของ Asia จากนิตยสาร ST Star Travel ของประเทศอังกฤษ 

ซัมเมอร์ต่างประเทศของเราตอบโจทย์ทุกความต้องการ เป็นโครงการเรียนภาษาระยะสั้นที่กำลังนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน ถ้าหากว่าคุณยังไม่รู้ว่าจะเรียนซัมเมอร์ที่ประเทศไหนดี ติดต่อเราให้เป็นทางเลือกที่จะให้ข้อมูลนักเรียนและผู้ปกครองให้มีความมั่นใจในการเลือกโปรแกรม

FOR MORE
INFORMATION
กรอกข้อมูลเพื่อเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

    FOR MORE INFORMATION
    กรอกข้อมูลเพื่อเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ