เรียนภาษาที่อังกฤษ

คอร์สเรียนภาษาที่เรียนภาษาที่อังกฤษที่ดีที่สุด เลือกประเทศ เลือกเมือง หรือหลักสูตรเองได้ เดินทางด้วยตัวเอง
ถ้าไม่รู้ว่าจะไปเรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศไหนดี ขอแนะนำเลยต้องที่นี่ GENT Edutainment

เลือกประเทศที่ต้องการ

ENGLISH COURSE

GENT Discovery Summer

GENT Discovery Summer เป็นโปรแกรมสำหรับเด็กนักเรียนนานาชาตืที่สนใจเข้าร่วมโปรแกรมที่ออกแบบมาเฉพาะเจาะจงกับความต้องการของนักเรียนแต่ละคน โดย GENT เป็นผู้ทำโปรแกรมร่วมกับองค์การชั้นนำของประเทศอังกฤษ Discovery Summer โดยมี Campus ที่ Winchester College /

คลิกดูรายละเอียด
Campbell Institute, Auckland

Campbell Institute ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในเมืองเวลลิงตันในปี พ. ศ. 2545 Campbell เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ใหญ่และเป็นที่รู้จักมากที่สุดของเมืองเวลลิงตัน ทางโรงเรียนมีหลักสูตรการสอนระดับต่างๆมากมายตั้งแต่ภาษาอังกฤษทั่วไปจนถึงการเตรียมสอบระหว่างประเทศขั้นสูง

คลิกดูรายละเอียด
CCEL, Auckland

CCEL สถาบันภาษาคุณภาพในประเทศนิวซีแลนด์ โดยมีอยู่สองแคมปัสด้วยกันคือที่เมือง Auckland และ Christchurch สำหรับสถาบันภาษา CCEL Auckland ประกอบไปด้วยห้องเรียนที่ทันสมัยจำนวน 12 ห้อง, ห้องคอมพิวเตอร์, Internet Wifi,

คลิกดูรายละเอียด
CCEL, Christchurch

CCEL สถาบันภาษาคุณภาพในประเทศนิวซีแลนด์ โดยมีอยู่สองแคมปัสด้วยกันคือที่เมือง Auckland และ Christchurch สำหรับสถาบันภาษา CCEL Christchurch ตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัยชื่อดังอย่าง University of Canterbury ในแคมปัส llam

คลิกดูรายละเอียด
Dominion English School, Auckland

สถาบันภาษา Dominion ก่อตั้งขึ้นในปี 1969 เป็นสถาบันภาษาที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงของประเทศนิวซีแลนด์ โดยได้รับการรับรองคุณภาพจาก English New Zealand อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในสมาชิกขององค์กร IALC อีกด้วย มีห้องเรียนประมาณ 8 ห้องเรียน

คลิกดูรายละเอียด
Edenz Colleges, Auckland

สถาบันภาษา Edenz ก่อตั้งขึ้นในปี 1988 เป็นสถาบันภาษาที่มีชื่อเสียงของประเทศนิวซีแลนด์ โดยสถาบันแบ่งออกเป็นทั้งสิ้น 4 Colleges คือ English College, Teaching College, Business College

คลิกดูรายละเอียด

เรียนภาษาที่ต่างประเทศ ที่ดีที่สุด

ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหา ที่เรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ หรือ คอร์สเรียนภาษาที่ต่างประเทศ ที่ดีที่สุด อยู่ละเราขอแนะนำ Gentedutainment เพราะเราคือผู้นำทางด้าน เรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ หรือ คอร์สเรียนภาษาต่างประเทศ  โดยเฉพาะ 

เรียนภาษาที่ อังกฤษ ที่ไหนดี

หากว่าคุณเลือกเรียนต่อต่างประเทศภาษาอังกฤษ หรือ คอร์สเรียนภาษาที่ต่างประเทศกับเราคุณสามารถเลือกหลักสูตรการเรียนเองได้ และสามารถเดินทางไปได้ด้วยตนเอง ถ้าไม่รู้จะเรียนภาษาต่างประเทศ ที่ไหนดี ลองปรึกษาเราได้ทันที ไม่มีค่าใช้จ่าย

รียนภาษาที่อังกฤษ 2021

เรียนภาษาต่างประเทศ 2021 ระยะสั้น ระยะยาวได้ที่นี่ สามารถเลือกลงคอร์สลงได้เอง สามารถเลือกเรียนได้ทั้ง ภาษาอังกฤษ นิวซีแลนด์ UK สิงคโปร์ เรียนภาษาต่างประเทศ ได้ประสบการณ์จริง จากเจ้าของภาษา โดยตรง 

เรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ

เรียนภาษาที่อังกฤษ ราคาถูก คอร์สมีให้เลือกเยอะ รีวิวเพียบ ถ้าหากว่ายังหาที่เรียนยังไม่ได้ แนะนำเลย ลองโทรปรึกษากับเราก่อน เรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ ที่ดีที่สุด ในปีนี้ ยืดยุ่น เลือกเองได้

FOR MORE INFORMATION
กรอกข้อมูลเพื่อเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

    FOR MORE
    INFORMATION
    กรอกข้อมูลเพื่อเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ