Summer UK, Cambridge April 2025
ซัมเมอร์อังกฤษ 2025 เมืองเคมบริดจ์ เดือนเมษายน 2568
download brochure-
เรียนที่โรงเรียนภาษาที่เชี่ยวชาญด้าน Junior Summer Course ของประเทศอังกฤษ เรียนภาษาในหลักสูตร Intensive English เน้นการฝึกใช้ภาษาอังกฤษร่วมกับนักเรียนต่างชาติ
-
เข้าชมสถานที่สำคัญ (Highlight Programs) ในเมือง Cambridge อาทิ ถ่อเรือที่แม่น้ำ Cam (Punting), เข้าชม King’s College มหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก, เข้าชม Fitzwilliam Museum และอื่นๆอีกมากมาย
-
ทัศนศึกษาสุดสัปดาห์ถึง 5 ครั้งได้แก่ London 2 ครั้ง, Oxford, Harry Potter Studio และสวนสนุก Thrope Park นักเรียนจะได้ขึ้น London Eye ทัศนศึกษาเมืองมหาลัยชั้นนำ Oxford และเก็บความประทับใจที่ Harry Potter Studio
-
พิเศษสไตล์ GENT!!! ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง รวมอาหารทุกมื้อ ค่าตั๋วรถโดยสารประจำทางและรถใต้ดินรายเดือน และซิมการ์ดโทรศัพท์พร้อม Internet
-
ทีมงาน Group Leader ของ GENT Edutainment ที่มีประสบการณ์เป็นผู้นำกลุ่มไปดูแลน้องๆด้วยตัวเองตลอดโครงการอย่างใกล้ชิด
เหลือ 5 ที่นั่ง
อายุ
13 ปีขึ้นไป
6 เมษายน – 3 พฤษภาคม 2568
รวม
4 สัปดาห์
Studio Cambridge, Cambridge
สถาบันภาษาที่เก่าแก่ที่สุดของเมือง Cambridge ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1954 ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพด้านการเรียน การสอน ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศอังกฤษ อีกทั้งโดยครูผู้สอนนั้นได้รับการคัดเลือกมาเป็นอย่างดี และเป็นผู้มีคุณวุฒิด้านการอบรมการสอนมาโดยเฉพาะ โดยจะออกแบบการเรียนการสอนที่ทันสมัย ซึ่งทำให้การเรียนของนักเรียนเป็นไปด้วยความสนุกสนานและได้รับการพัฒนาทักษะทางด้านการใช้ภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่ อีกทั้ง Studio Cambridge ยังได้รับการรับรองจาก British Council และยังเป็นสมาชิกของ English UK ตั้งแต่รุ่นแรกๆ
โรงเรียนมีห้องเรียนที่ทันสมัย ภายในตัวอาคารถูกออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนมีความรู้สึกผ่อนคลายจากการเรียน มีห้องโสตศึกษา ห้องคอมพิวเตอร์ และศูนย์มัลติมีเดียที่มีซอฟต์แวร์ที่ทันสมัย นอกจากนี้อาคารเรียนยังประกอบไปด้วยอุปกรณ์การสอนที่ทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกแก่นักเรียนอาทิ Computer, Wi-Fi และห้องสมุด
หลักสูตรการเรียน
นักเรียนจะได้เรียนภาษาอังกฤษจำนวน 18 ชั่วโมงเต็มต่อสัปดาห์ในหลักสูตร Intensive English โดยในช่วงเช้าตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์จะเน้นการเรียนที่พัฒนาทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียน และการทำงานกลุ่ม สำหรับในช่วงบ่ายของวันอังคารและพฤหัสจะเน้นการเรียนเพื่อพัฒนาทักษะในด้านการนำเสนอและการพูดต่อหน้าสาธารณะ (Presentation Skills and Public Speaking) ซึ่งเป็นประโยชน์สำหรับนักเรียนในการศึกษาต่อและไม่กังวลในการใช้ภาษาอังกฤษ
สำหรับชั้นเรียนนักเรียนจะเรียนร่วมกับนักเรียนชาวต่างชาติตามระดับภาษาอังกฤษและอายุ ซึ่งจะทำการทดสอบระดับภาษาในวันแรกของการเรียน ทั้งนี้เมื่อจบหลักสูตรน้องๆจะได้รับใบประกาศนียบัตรจากทางโรงเรียนอีกด้วย
กิจกรรมทัศนศึกษา
ทัศนศึกษาช่วงบ่าย
ในช่วงบ่ายตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ น้องๆ จะได้เดินทางไปทัศนศึกษายังสถานที่สำคัญต่างๆในเมืองเคมบริดจ์ทุกวัน ซึ่งโปรแกรมต่างๆประกอบไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ พิพิธภัณฑ์ กิจกรรมเสริมทักษะ และสถานที่ช้อปปิ้ง ที่ GENT จัดมาให้มากกว่าใคร
-
Punting River Cam ล่องเรือถ่อที่แม่น้ำ Cam ซึ่งถือว่าเป็นประเพณีที่สำคัญของเมือง Cambridge น้องๆจะเห็นบรรยากาศเมือง Cambridge และมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก อาทิเช่น Queen College, Trinity College เป็นต้น
-
King’s College น้องๆจะได้เข้าชมมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของอังกฤษ และได้ดูประวัติความเป็นมาของมหาวิทยาลัย รวมถึงประวัติของผู้มีชื่อเสียงที่สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแห่งนี้
-
Fitzwilliam Museum หนึ่งในคลังสมบัติที่ล้ำค่าของทวีปยุโรป ซึ่งเก็บวัตถุโบราณตั้งแต่สมัย Roman และ Egypt โดยถูกใช้เป็นที่เรียนรู้ และหาข้อมูลของนักศึกษามหาวิทยาลัย Cambridge
-
Grantchester with afternoon cream tea น้องๆจะได้นั่งชมสวนมหาวิทยาลัย Cambridge พร้อมจิบชายามบ่ายตามสไตล์คนอังกฤษ
-
Interactive Class ฝึกการใช้ภาษาอังกฤษผ่านการทำกิจกรรมกลุ่ม อาทิเช่น Cake Decoration และ Art and Craft
ท่องเที่ยวทัศนศึกษาเต็มวัน 5 ครั้งในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์
-
London ถ่ายรูปกับอาคารรัฐสภาและหอนาฬิกา Big Ben ซึ่งถือเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ที่สำคัญของประเทศ พร้อมขึ้น London Eye เพื่อชมทัศนียภาพของเมืองลอนดอน, ชม Buckingham Palace, เข้า British Museum ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ที่เก็บวัตถุสำคัญจากทั่วโลก และได้ช้อปปิ้งที่ Oxford Street
-
Oxford เมืองการศึกษาที่เก่าแก่ที่สุดของโลก ซึ่งน้องๆจะได้เที่ยวชมสถานที่ต่างๆที่สำคัญ อาทิเช่น Christchurch College ซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Harry Potter และเดินชมมหาวิทยาลัย Oxford และหอสมุดกลางของมหาวิทยาลัย นอกจากนี้จะพาน้องๆไปที่ Bichester Village ซึ่งเป็น Outlet ขนาดใหญ่ของอังกฤษ
-
Harry Potter Studio น้องๆจะได้เข้าชม ปละเพลินเพลินไปกับฉากต่างๆในภาพยนตร์ Harry Potter
ที่พักและอาหาร น้องๆจะได้พักกับครอบครัวท้องถิ่นชาวอังกฤษ (Host Family) ที่ได้รับการคัดเลือกมาเป็นอย่างดี อีกทั้งมีการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอจากทางโรงเรียน โดยพักครอบครัวละ 2 คน ทั้งนี้ทางครอบครัวชาวอังกฤษจะเป็นผู้เตรียมอาหารเช้าและเย็น ตลอดจนการดูแลเอาใจใส่น้องๆในทุกด้าน รวมถึงการซักเสื้อผ้าให้น้องๆด้วย
สำหรับอาหารกลางวัน วันจันทร์-ศุกร์ ทางโรงเรียนจะจัดเตรียมอาหารกลางวันให้เป็น Hot Lunch ที่โรงอาหาร ส่วนในวันเสาร์-อาทิตย์ ทางโฮสแฟมมิลี่จะเป็นผู้จัดเตรียมอาหารกลางวันให้เป็น Packed Lunch
การเดินทางมาโรงเรียน ขึ้นอยู่กับระยะทางของบ้านพักและโรงเรียน โดยนักเรียนอาจจะเดินมาโรงเรียนได้ หรือนั่งรถประจำทางโดยใช้ระยะเวลาเดินทางประมาณ 30 นาที ซึ่งทาง GENT Edutainment ได้รวมค่ารถโดยสารรายเดือนให้กับน้องๆได้เดินทางกันอย่างสะดวกสบายและไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สอบถามราคาโปรแกรมติดต่อ 088-885-9005 / 088-884-5004 หรือติดต่อเราได้ทีนี่
คลิกสอบถามราคาค่าใช้จ่ายรวม
-
ค่าเรียนภาษาอังกฤษ 18 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
-
ค่าทัศนศึกษา ค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆตามโปรแกรม
-
ค่ารถรับ–ส่งสนามบิน และค่าเดินทางทั้งหมดตามโปรแกรม
-
ค่าอาหารครบ 3 มื้อ
-
ค่าตั๋วรถโดยสารรายเดือนแบบ Unlimited Pass
-
กรมธรรม์ประกันการเดินทาง วงเงินค่ารักษาพยาบาล 2,000,000 บาท
-
ค่าตั๋วเครื่องบินไป – กลับชั้นประหยัด
-
ค่าดำเนินการและค่าวีซ่าประเทศอังกฤษ
-
ซิมการ์ดโทรศัพท์พร้อม Internet
-
ค่าที่พักกับครอบครัว (Home stay) 2 คน ต่อ 1 ครอบครัว
-
การปฐมนิเทศเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการเดินทาง
-
ทีมงาน Group Leader ดูแลน้องๆอย่างใกล้ชิดด้วยตัวเองตลอดโครงการ
ค่าใช้จ่ายไม่รวม
-
ค่าใช้จ่ายส่วนตัว (100 – 200 ปอนด์ต่อสัปดาห์)
-
ค่าใช้จ่ายอื่นๆ เช่น ค่าน้ำหนักกระเป๋าเกิน, ค่าทำพาสปอร์ต, ค่าเติมเงินโทรศัพท์ และอื่นๆ (ถ้ามี)
-
ค่าใช้จ่ายกรณีทำสิ่งของสาธารณะ หรือของ Host Family เสียหาย
-
ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมกรณีไม่เดินทาง ไป-กลับ พร้อมกลุ่ม
คุณธนพร สินธุวณิก (พี่ตั๊ก)
Counsellor Manager
พี่ตั๊ก Group Leader ที่น้องๆ นักเรียนของ GENT รักและให้ Feedback ดีมาโดยตลอด อีกทั้งยังเป็นที่ยอมรับจากผู้ปกครองให้ดูแลน้องๆ ด้วยบุคคิลที่ร่าเริง เข้าถึงง่าย และเอาใจใส่น้องๆ ทำให้น้องๆ นักเรียนทุกคนสนุก ผ่อนคลายและไม่กังวลเวลาต้องเดินทางไปต่างประเทศด้วยตัวเอง ซึ่งพี่ตั๊กเป็น Senior Group Leader ของ GENT ที่มีประสบการณ์ในการเดินทางไปดูแลน้องๆ ที่ต่างประเทศเป็นประจำทุกปี
สำหรับซัมเมอร์คอร์สประเทศอังกฤษครั้งนี้ พี่ตั๊กจะเดินทางไปเป็น Group Leader ดูแลน้องๆ ด้วยตัวเองตลอดโปรแกรม
Education Background
-
English Language Certificate, Excel English, London.
-
English Language Certificate, Unique New Zealand, New Zealand.
-
Bachelor of Arts Program in Tourism, Suan Dusit University.
-
General Certificate of Education, Satri Watrakang School.
หมายเหตุ : Group Leader อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม