Stafford House, Canterbury

Stafford House Canterbury ตั้งอยู่ในเมืองที่มีความเป็นมาทางประวัติศาสตร์ ที่มีความเก่าแก่และ เป็นแหล่งรวมประวัติศาสตร์มากกว่า 2000 ปี ซึ่ง ยังเป็นเมืองที่มี มหาลัยวิทยาลัยที่มีความทันสมัย และอยู่ไม่ไกลจาก ลอนดอน และ ใช้เวลาเพียง 20 นาทีในการเดินทางจากใจกลางเมืองมาที่ชายหาด

 

 

โรงเรียนภาษา Stafford House ก่อตั้งมานานกว่า 60 ปี เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษที่หลากหลายโดยมีการเอาใจใส่ในการติดตามพัฒนาการของนักเรียนในทุกสัปดาห์ เจ้าหน้าที่ที่มีความชำนาญเฉพาะด้านการสอนได้ถูกจัดไว้เพื่อดูแลนักเรียน ทั้งนี้ในแต่ละห้องเรียนจะมีนักเรียนเฉลี่ยเพียง 10 คนต่อห้อง และมีจำนวนนักเรียนสูงสุดไม่เกิน 14 คน สิ่งอำนวยความสะดวก

  • อุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัย

  • บริเวณถูกออกแบบให้ทันสมัย

  • มี High speed wifi บริการ

  • มี Lounges และโรงอาหารไว้บริการ

  • มี Interactive Whiteboards มาช่วยในการเรียนการสอน

นอกเหนือจากการเรียนการสอนแล้ว ทางโรงเรียนยังมีการจัดกิจกรรมนอกเหนือหลักสูตรเพิ่มเติมเพื่อให้นักรียนได้เข้าร่วมในช่วงเย็นของแต่ละวันอาทิเช่น กีฬา เกมส์ หรือ งานกิจกรรมต่างๆ รวมทั้งในวันเสาร์อาทิตย์ นักเรียนก็สามารถเลือกที่จะเดินทางท่องเที่ยวไปยังเมืองต่างๆ ไปกับเพื่อนๆในโรงเรียนได้อีกด้วยเช่นกัน

โรงเรียน Stafford House ประกอบไปด้วย 4 แคมปัสดังนี้

 

  • Stafford House Canterbury ตั้งอยู่ในเมืองที่มีความเป็นมาทางประวัติศาสตร์ ที่มีความเก่าแก่และ เป็นแหล่งรวมประวัติศาสตร์มากกว่า 2000 ปี ซึ่ง ยังเป็นเมืองที่มี มหาลัยวิทยาลัยที่มีความทันสมัย และอยู่ไม่ไกลจาก ลอนดอน และ ใช้เวลาเพียง 20 นาทีในการเดินทางจากใจกลางเมืองมาที่ชายหาด ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นเมืองที่มีความปลอดภัยมากที่สุดในอังกฤษ สำหรับนักเรียน สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงเรียนได้แก่ ห้องเรียน 16 ห้อง มีสนามในบริเวณโรงเรียน ห้องสมุด ห้องอาหาร High speed wifi Interactive whiteboards นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยว สำคัญ ได้แก่ Canterbury Cathedral, St Augustine’s Abbey , Dover Castle และสำหรับคนที่มีวีซ่าเพื่อเดินทางไป ยุโรปยังสามารถ ขึ้นรถไฟไปท่องเที่ยว Paris ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งใช้เวลาเดินทางไม่ไกล

  • Stafford House Cambridge เมืองชายทะเล ซึ่งไม่ไกลจากลอนดอนใช้เวลาเดินทาง 55 นาที เป็นเมืองใหญ่ชายทะเลที่มีบรรยากาศสนุกสนาน มีชีวิตชีวา โดยในเมืองมีทั้งร้านค่าร้านอาหารมากมาย รวมทั้งชายหาดที่มีความสวยงามที่ดึงดูดนักทิองเที่ยว ให้มายังBrighton จำนวนมาก โดย Stafford Brighton มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้กับนักเรียน ห้องเรียน 15 ห้อง ห้องสมุด Lounge High Speed wifi Interactive Whiteboards เมือง Brighton ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองมากมาย ทั้งแหล่ง shopping โรงภาพยนตร์ แกลลอรี่ และโรงละคร ที่สำคัญคือชายหาดที่มีชื่อเสียง ดังนั้นจึงเป็นเมืองที่เหมาะกันนักเรียนทุกคน

  • Stafford House Brighton เมืองชายทะเล ซึ่งไม่ไกลจากลอนดอนใช้เวลาเดินทาง 55 นาที เป็นเมืองใหญ่ชายทะเลที่มีบรรยากาศสนุกสนาน มีชีวิตชีวา โดยในเมืองมีทั้งร้านค่าร้านอาหารมากมาย รวมทั้งชายหาดที่มีความสวยงามที่ดึงดูดนักทิองเที่ยว ให้มายังBrighton จำนวนมาก โดย Stafford Brighton มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้กับนักเรียน ห้องเรียน 15 ห้อง ห้องสมุด Lounge High Speed wifi Interactive Whiteboards เมือง Brighton ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองมากมาย ทั้งแหล่ง shopping โรงภาพยนตร์ แกลลอรี่ และโรงละคร ที่สำคัญคือชายหาดที่มีชื่อเสียง ดังนั้นจึงเป็นเมืองที่เหมาะกันนักเรียนทุกคน

  • Stafford House London โดยโรงเรียนอยู่ใกล้สถานีรถไฟ Holborn เดินทางสะดวกโดยรถไฟใต้ดิน ซึ่งห่างจาก Soho China town เพียง 15 นาที มี 15 ห้องเรียนไว้บริการ มีโรงอาหารบริการ ห้องสมุด Lounge มี High speed wifi ใบบริเวณโรงเรียน อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น London Eye, Buckingham Palace, Big Ben,Tower of London, British Museum

สอบถามราคาโปรแกรมติดต่อ 088-885-9005 / 088-884-5004 หรือติดต่อเราได้ที่นี่