Kaplan International English, Miami

https://youtu.be/x9K4YoLvIXc

Kaplan เป็นโรงเรียนที่มีสาขาทั่วโลก เป็นผู้นำของโรงเรียนภาษาที่ให้บริการหลักสูตรด้านภาษาอังกฤษและสาขาวิชาอื่นๆมากมาย โดย Kaplan มี ทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกา สก็อตแลนด์ ไอร์แลนด์ แคนนาดา นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ โดยมีระบบการเรียนการสอนที่ทันสมัย มีหลักสูตรหลากหลาย

Kaplan เราเชื่อเสมอว่าการเรียนแบบซึมซับ ที่ได้รับการสนับสนุนจากการสอนของผู้เชี่ยวชาญ เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ เราประสบความสำเร็จด้วยการผสมผสานวิธีการสอนที่ดีที่สุดเข้ากับประสบการณ์ในการเรียนรู้ ที่ช่วยให้นักเรียนได้เรียนภาษาอังกฤษด้วยวิธีที่ดีที่สุด พร้อมได้เปิดโลกกว้าง

สถาบัน Kaplan ในประเทศสหรัฐอเมริกามีหลากหลายแคมปัสให้เลือกมากมาย

Kaplan International English, Boston บอสตันนั้นเต็มไปด้วยความสวยงามของวัฒนธรรม แหล่งช้อปปิ้ง ศูนย์กีฬาระดับโลก และสถานที่เกิดของ American Revolution เต็มไปด้วยความสวยงามของสิ่งแวดล้อมที่น่าสัมผัส ร้านกาแฟ โรงหนัง พิพิธภัณฑ์ สวนสาธารณะใจกลางเมือง ลองมาสัมผัสเมืองที่เต็มไปด้วยความสุขอีกแห่งในอเมริกา (Kaplan International English, Boston : Click Here)

Kaplan International English, Chicago เรียนภาษาอังกฤษที่ชิคาโกท่ามกลางสถาปัตยกรรมที่งดงามและสดใสของเมืองแห่งลม ที่เต็มไปเทคโนโลยีที่ดีที่สุดสำหรับการเรียนรู้และการศึกษารวมทั้งช่วงที่ความหลากหลายของกิจกรรมที่จะทำให้นักเรียนไม่เคยเบื่อที่จะอยู่ที่นี่แม้แต่วันเดียว ในเมืองนี้มีศูนย์กลางการค้าที่เก่าแก่ของเมืองชิคาโก ที่มีเอกลักษณ์ เต็มไปด้วยเมืองวัฒนธรรมที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งของทะเลสาบมิชิแกนอันยิ่งใหญ่ ซึ่งใหญ่ที่สุดอันดับที่ 5 ของโลก ชิคาโกเป็นเมืองที่น่าหลงใหลเกี่ยวกับกีฬา และสร้างขึ้นจากชุมชนที่หลากหลาย (Kaplan International English, Chicago : Click Here)

Kaplan International English, Miami ไมอามี่ ฟลอริด้า เปิดโอกาสให้นักเรียนของเราได้เรียนภาษาอังกฤษท่ามกลางความอบอุ่นของแสงแดด ชายทะเลที่มีลมผัดเย็นๆ กิจกรรมที่น่าสนใจรอบชายหาดมากมายและท่องเที่ยววันหยุดที่ South Beach และ Disney World (Kaplan International English, Miami : Click Here)

Kaplan International English, New York นิวยอร์กเป็นเมืองแห่งโอกาสของหลายๆคน เมืองนี้มีพิพิธภัณฑ์ระดับโลกกว่า 80 แห่ง โรงละครบรอด์เวย์กว่า 150 แห่ง คอนเสิร์ตฮอล์ลกว่า 30 ที่ และมีร้านค้าต่างๆจำนวนมากมาย ไม่ต้องสงสัยเลยว่านิวยอร์ก เป็นจุดหมายปลายทางที่สำคัญแห่งหนึ่งสำหรับนักเรียนและนักท่องเที่ยว (Kaplan International English, New York : Click Here)

Kaplan International English, San Francisco ซานฟรานซิสโกเมืองที่เป็นเอกลักษณ์นี้เป็นสถานที่ที่เหมาะที่จะเรียนรู้ภาษาอังกฤษในซานฟรานซิสโก ชมสะพาน Golden Gate,ท่องเที่ยวที่ Alcatraz หรือไปชิมไวน์ใน Napa Valley ทำเลที่สะดวกท่ามกลางการเชื่อมโยงการขนส่งที่ดี ห้องเรียนที่ทันสมัยและบรรยากาศที่ผ่อนคลาย กิจกรรมทางสังคมของเรามีมากมายที่จะช่วยให้คุณได้รับกลิ่นอายในซานฟรานซิโกและทำให้คุณรู้จักเพื่อนใหม่ทั้งหมดในสัปดาห์แรกของการเรียนที่ซานฟรานซิสโก (Kaplan International English, San Francisco : Click Here)

รับสมัครนักเรียนอายุตั้งแต่ 16 ปีขึ้นไป โดยมีหลักสูตรดังนี้

  • Vacation English 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

  • General English 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

  • Intensive English 21 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

  • TOEFL 21 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

สอบถามราคาโปรแกรมติดต่อ 088-885-9005 / 088-884-5004 หรือติดต่อเราได้ที่นี่